google-site-verification=Sj3pRsoJ1-rbC9Le7iuW_OGFEailEcVS1RA55rSCou0

Lắp đặt Camera an ninh chính hãng giá rẻ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Ngày nay nhu cầu lắp đặt camera giám sát ngày càng phổ biến. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống giám sát là vô cùng quan trọng đối với từng hộ gia đình  hộ của hàng kinh doanh,công ty xi nghiệp, xưởng sản xuất , ngân hàng, nhà trẻ, bãi xe…..vv nó đáp ứng được nhu cầu cấp thiết nhất trong việc quản lý điều hành giám sát từ xa với công nhân ,nhân viên lam việc, đề phòng bất trắc kẻ gian đột nhập lấy trộm đồ, trông coi tài sản của gia đình cơ quan xi nghiệp, giúp việc gia đình, trông coi con trẻ……vv khi mà chúng ta bận bịu không thể quản lý điều hành trực tiếp. Tóm lại chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trong của việc lắp đặt hệ thống camera giám sát. Bởi vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Camera Đoàn Vũ cung cấp các gói dịch vụ lắp đặt trọn gói hệ thống camera giám sát cho địa ban quận Cầu Giấy

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ quận Cầu Giấy
                                                     Lắp đặt camera giá rẻ Cầu Giấy

Camera Đoàn Vũ nhận lắp đặt camera quan sát Full HD,2K, 4K… giá rẻ tại quận Cầu Giấy  gồm các phường: 

 1. Lắp đặt camera quan sát tại phường Nghĩa Đô
 2. Lắp đặt camera quan sát tại phường Quan Hoa
 3. Lắp đặt camera quan sát tại phường Dịch Vọng
 4. Lắp đặt camera quan sát tại phường Dịch Vọng Hậu
 5. Lắp đặt camera quan sát tại phường Trung Hòa
 6. Lắp đặt camera quan sát tại phường Nghĩa Tân
 7. Lắp đặt camera quan sát tại phường Mai Dịch
 8. Lắp đặt camera quan sát tại phường Yên Hòa

Khi chọn lắp đặt camera giám sát tại Camera Đoàn Vũ quý khách sẽ được:

 • Giá thành tốt nhất
 • Khảo sát và tư vấn lắp đặt chu đáo.
 • Hình ảnh camera sắc nét HD, Full HD, 2K, 4K
 • Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí
 • Lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ
 • Miễn phí chi phí phát sinh mà vẫn giữ nguyên lợi ích
 • Sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng.
 • Dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo
 • Yêu cầu của quý khách được xử lý triệt để

Các giải pháp lắp đặt camera và lợi ích:

– Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho nhà, hộ gia đình: Quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình, an ninh của ngôi nhà trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone)  từ xa ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

– Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, shop: Quản lý nhân viên và lượng khách hàng ra vào cửa hàng, siêu thị mỗi ngày. Có thể phát hiện ra sự trộm cắp hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị. Những video do camera quan sát ghi lại sẽ là bằng chứng để những tên tội phạm trộm cắp không thể chối cãi được.

– Giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh cho ngân hàng, siêu thị: các camera sẽ được liên kết với hệ thống an ninh của ngân hàng hay siêu thị, và nhân viên phòng trực các camera khi phát hiện vấn đề phát sinh thì lập tức liên lạc với nhân viên bảo vệ hay trực tiếp bật còi hú vang để nhà chức trách tới can thiệp kịp thời.

– Giải pháp lắp camera quan sát cho trường học: Quản lý học sinh, chống tình trạng bạo hành học đường. Giáo viên, giám thị của trường sẽ kịp thời phát hiện và có mặt ngay khi cần thiết.

– Giải pháp lắp camera theo dõi tại trường mầm non: Camera sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhà trường, thầy cô trong việc theo dõi các em học sinh cũng như không gian học tập, vui chơi nhằm có biện pháp giúp trẻ tránh được các chấn thương, rủi ro, tai nạn xảy ra. Ngoài ra, nhà trẻ được lắp đặt các thiết bị camera quan sát từ xa sẽ giúp bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm thiên thần bé nhỏ ở một nơi an toàn.

– Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp: Quản lý nhân viên, điều hành nhân sự công việc từ xa đối với các lãnh đạo công ty. Còn đối với người lao động sẽ có ý thức tự giác hơn, không cần nhắc nhở và trông coi trực tiếp khi mọi hoạt động trong giờ làm việc đều được ghi hình lại 24/24 và có thể xem lại bất cứ lúc nào.

CAMERA ĐOÀN VŨ   có đầy đủ các gói sản phẩm theo yêu cầu của quý khách từ giá rẻ  đến camera chuyên dụng cho dự án, sau đây chúng tôi đưa ra bảng báo giá chi tiết cho trọn bộ camera HD, Full HD, 2K, 4K… giá rẻ nhất áp dụng cho khu vực quận Cầu Giấy

 -> Gói 1: CAMERA  HIKVISION, DAHUA và BENCO 1.0MP : Liên hệ : 0981.561.899 để được tư vấn miễn phí.

 -> Gói 2: CAMERA  HIKVISION, DAHUA và BENCO  Full HD 2.0MP Liên hệ : 0981.561.899 để được tư vấn.

 

  CAMERA ĐOÀN VŨ                              -> Uy tín từ dịch vụ

                            -> Chất lượng từ sản phẩm.

                            -> Dịch vụ tốt nhất sau bán hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 24/24: 0969849263 để được tư vấn giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo