google-site-verification=Sj3pRsoJ1-rbC9Le7iuW_OGFEailEcVS1RA55rSCou0

Lắp đặt, sửa chữa báo động chống trộm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

 

Cần chống trộm nên lắp camera hay báo trộm?

  • Thường chúng ta hay nghĩ rằng việc lắp camera sẽ ngăn ngừa kẻ gian đột nhập vào nhà. Nhưng không hoàn toàn phải vậy.
  • Công việc của camera là ghi hình và lưu trữ hình ảnh. Giúp chúng ta quản lý công việc nhà cửa,… Và xem lại dữ liệu khi cần thiết.
  • Để chống trộm tốt chúng ta nên kết hợp giữa quản lý quan sát và ngăn ngừa đột nhập bằng lắp đặt báo động.
  • Khi có kẻ cắp đột nhập hệ thống báo trộm sẽ phát tín hiệu cảnh báo, sau đó chúng ta sẽ dùng camera để xem vị trí báo động hú để quản lý, xem xét.

Hệ thống Báo động chống trộm ngày nay đang được ru, bởi bạn không ất nhiều người tin dùng và sử dụng. Đặc biệt rất thích hợp cho các hộ gia đình muốn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà họ sinh sống. Cũng dễ hiểthể nào chấp nhận nếu một ngày nào đó nhà cửa của mình bị kẻ trộm đột nhập, lấy cắp tài sản,…

Việc thiết kế ngay cho ngôi nhà một hệ thống chống trộm là việc phải làm cần thiết và hợp lý để khắc phục vấn đề đótrong lúc bạn vắng nhà đicông tác hoặc đi du lịch.

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về hệ thống này.

Hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp.

Báo động chống trộm là hệ thống thông minh, phát hiện các chuyển động bất thường đang diễn ra tại khu vực quan trọng như: cửa ra vào, phòng ngủ, hàng rào xung quanh ngôi nhà;.. hoặc bất kỳ vị trí nào bạn cảm thấy lo lắng.

Các thiết bị cần có:

    1. Bộ trung tâm báo động

– Bộ trung tâm có chức năng lập trình, thu thập các tín hiệu từ: cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa, hàng rào điện tử,…

– Tất cả tín hiệu sẽ được xử lý qua bộ trung tâm và chuyền phát thông tin ra ngoài cho người sử dụng.

– Tùy vào từng loại, các bộ trung tâm sẽ có cấu trúc khác nhau. Cách thức hoạt động khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu để có bộ trung tâm phù hợp nhất.

     2. Cảm biến từ

Cảm biến từ báo động chống trộm

 

– Cảm biến từ thường được lắp đặt tại các cửa ra vào. Thiết bị này gồm có 2 phần : mỗi phần được lắp trên một cánh cửa(hoặc tùy vào mỗi loại cửa sẽ được bố trí sao cho hợp lý). Nguyên lý hoạt động của cảm biến từ này là khi có ai mở cửa, 2 bộ phận sẽ tách rời nhau ra thì ngay lập tức báo động sẽ hú còi tại trung tâm.

    3. Cảm biến hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại

– Khác với cách thức hoạt động của cảm biến từ thì cảm biến hồng ngoại sẽ phát hiện chuyển động trong khu vực hồng ngoại quét được. Ngay lập tức còi báo động sẽ hú để thông báo cho chủ nhà.

Khu vực hồng ngoại quét

– Điều chỉnh góc, vị trí đặt cảm biến sao cho phù hợp nhất để có thể phát hiện kẻ đột nhập.

     4. Hàng rào hồng ngoại

Hàng rào hồng ngoại chống trộm
Hàng rào hồng ngoại chống trộm

– Thiết bị này thích hợp khi lắp đặt xung quanh tường rào của ngôi nhà, nhà xưởng, trang trại,…

– Thiết bị có 2 tia hồng ngoại thu phát được kết nối bằng dây tín hiệu. Khi có kẻ trôm đột nhập, vượt rào sẽ báo tín hiệu về trung tâm báo động cho chủ nhà.

– Thiết bị dễ lắp đặt và có khả năng ngụy trang tốt. Tùy vào mỗi loại hàng rào hồng ngoại, sẽ có khoảng cách kết nối khác nhau.. Nguồn cấp cho thiết bị 10∼30 VDC.

     5. Điều khiển từ xa

– Điều khiển có tác dụng tắt/bật bộ báo động chống trộm từ xa không cần thao tác trên bộ trung tâm.

– Người sử dụng cũng có thể bật/tắt hệ thống qua phần mềm điện thoại, hoặc nhắn tin trực tiệp cho hệ thống.

Chỉ cần trang bị cho trung tâm báo động 1 SIM điện thoại để kết nối. Các kỹ thuật lắp đặt sẽ lập trình cho người sử dụng.

*** Ngoài ra, bạn có thể trang bị hệ thống camera kết hợp với báo động chống trộm để đảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà.

Khi có kẻ trộm đột nhập, báo động sẽ báo cho chủ nhà. Đồng thời hệ thống camera giám sát gia đình sẽ quay lại hình ảnh tại đó ngay lập tức. Đúng là rất an toàn phải không?

Trên đây là sơ bộ một hệ thống báo động cần có. Phần nào giảm đi mối lo ngại cho chủ nhà khi có trộm cắp đột nhập vào căn nhà của gia đình.

Dịch vụ lắp đặt báo động chống trộm, bảo vệ cho gia đình.

Nhằm đem đến giải pháp chống trộm thông minh cho các gia đình, Cty TNHH Giải Pháp & Công Nghệ Viễn Thông Đoàn Vũ tư vấn, giải đáp giúp khách hàng đang nhu cầu lắp đặt hệ thống thông minh cho gia đình. Qua thực thế cung cấp lắp đặt sử dụng  một số Thương Hiệu tủ báo động được khác hàng tin tưởng sử dụng, hoạt động bền bỉ đáng tin cậy như: Paradox, Visonic, Honeywell, Nextword, Aolin, Amos, Karassn….

Liên hệ/ Zalo: 0969.849.263 Mr.Vịnh

Khách hàng khi gọi điện đến chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình. Khảo sát tận nơi nếu khách hàng yêu cầu, hoặc chưa hiểu biết nhiều về hệ thống. Đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất, chi phí hợp lý nhất cùng với đó là các thiết bị chính hãng sẽ đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo