google-site-verification=Sj3pRsoJ1-rbC9Le7iuW_OGFEailEcVS1RA55rSCou0

Lắp camera cho ngân hàng

Đối với các ngân hàng và các quỹ tín dụng, lắp đặt hệ thống camera giám sát là giải pháp đáng tin cậy, không thể thiếu ngày nay. Những kẻ cướp ngân hàng thường hoạt động rất nhanh hoặc kiểm tra gian lận tại máy ATM đòi hỏi phản ứng nhanh chóng từ lực lượng bảo vệ. Giám sát thường xuyên, ghi hình là cách duy nhất để bắt kịp thủ phạm.

Lợi ích lắp đặt camera giám sát cho ngân hàng

Phòng chống Cướp – Khi bạn nghĩ đến các mục tiêu tiềm năng cao trong các vụ cướp, các ngân hàng sẽ đứng đầu danh sách.Lắp đặt camera giám sát ngân hàng chuyên nghiệp sẽ ngăn chặn các vụ cướp, trong khi đó các hình ảnh được ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để tìm ra kẻ phạm tội và thực thi pháp luật.

Điều tra Tội phạm – Trong trường hợp gian lận hoặc cướp tài sản có thể được sử dụng để ghi lại các video từ các camera an ninh ngân hàng để theo dõi và xác định nghi phạm.

Kiểm tra việc phòng chống gian lận

các camera có thể nhận diện khuôn mặt

Kiểm tra việc phòng chống gian lận : Sử dụng hệ thống giám sát video HD mới nhất cho phép nhận diện khuôn mặt của những kẻ tình nghi để giúp chống gian lận kiểm tra tại các ngân hàng. Máy ghi video kỹ thuật số mới hơn cho phép bạn ghi dữ liệu giao dịch cùng với việc ghi video. Điều này cho phép bạn không chỉ nhìn thấy các giao dịch khi chúng xảy ra mà còn đồng bộ video với giao dịch chi tiết. Bạn có thể sử dụng thông tin này để xác định tội phạm và bảo vệ tài khoản của khách hàng.

lắp đặt camera giám sát cây atm

Chống gian lận ở cây rút tiền ATM – Khách hàng của ngân hàng thường báo cáo việc rút tiền ATM đáng ngờ để tài khoản ngân hàng của họ hết tiền mà họ không biết. Có camera an ninh ngân hàng ghi lại từng giao dịch ATM có thể cung cấp bằng chứng bạn cần tìm ra những tên tội phạm.

Giám sát nhiều vị trí – Hệ thống camera quan sát kỹ thuật số mới hơn cho phép các ngân hàng xem các đoạn phim video trực tiếp và ghi lại từ nhiều chi nhánh cùng một lúc. Video cũng có thể được truyền qua một phòng giám sát trung tâm hoặc được xem qua Internet thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Hệ thống báo động tích hợp – Hệ thống camera kỹ thuật số mới hơn cho phép an toàn ngân hàng và hệ thống báo động được tích hợp hoàn toàn vào một mạng duy nhất.

Lưu trữ video kỹ thuật số – công nghệ Digital cung cấp một cách hiệu quả hơn của lưu trữ và quản lý cảnh quan giám sát. Nó thuận tiện hơn và dễ tiếp cận hơn. Điều này cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật tìm kiếm nâng cao để xác định sự cố cụ thể và xác định nghi phạm nhanh hơn với sự dễ dàng hơn.

Giám sát 24 /24 –  Hệ thống camera giám sát của ngân hàng cung cấp khả năng giám sát liên tục các cơ sở ngân hàng, các nhân viên bảo vệ thì sẽ đổi ca để giám sát qua màn hình.

Dữ liệu phục vụ chiến lược kinh doanh – Việc lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng ghi lại hoạt động của các chi nhánh trong một ngày, giúp phát hiện sai xót. Người quản lý có thể tìm ra chiến lược kinh doanh mới và giám sát nhân viên làm việc tốt hơn.

Sự tự tin của khách hàng – Một khách hàng tự tin là họ cảm thấy an toàn. Một hệ thống camera giám sát ngân hàng chuyên nghiệpnâng cao cảm giác an toàn và làm cho khách hàng của bạn và khiến họ cảm thấy thoải mái ..

Truy cập từ xa -Digital ghi video (còn gọi là DVRs hoặc NVRs) cho phép giám sát từ xa của video trực tiếp và ghi lại từ bất kỳ PC, Mac hoặc điện thoại thông minh với một kết nối Internet và truy cập vào mạng.

Hạn chế của hệ thống camera giám sát Ngân hàng

Sự tin cậy – Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho ngân hàng chỉ là một trong những biện pháp an ninh mà ngân hàng nên thực hiện để đảm bảo tài sản của họ. Điều quan trọng là không chỉ đơn giản dựa vào các camera an ninh,cần phải kết hợp với các hệ thống báo động và lực lượng nhân viên an ninh nhất định .

Bảo mật – Các ngân hàng có lượng người ra vào lớn và  có những vị trí yêu cầu sự riêng tư, việc sử dụng hệ thống camera giám sát cho ngân hàng ở các khu vực này bị hạn chế như : nhà vệ sinh,..

Phá hoại camera – Trong trường hợp những kẻ tội phạm phá hoại hoặc làm xáo trộn một máy ảnh an ninh ngân hàng, bạn có thể không thể xác định được hình ảnh của chúng . Điều khá quan trọng nên phải áp dụng nhiều biện pháp an ninh khác trong trường hợp xảy ra sự cố.

Các lưu ý khi lắp đặt camera giám sát cho Ngân hàng

Để hệ thống camera giám sát cho ngân hàng đạt được sự bảo vệ tối ư, nhiều khu vực phải được theo dõi chặt chẽ. Những khu vực này bao gồm tất cả mọi thứ từ lối ra và lối vào bên ngoài và cửa sổ. Những yếu tố sau đây cần được xem xét khi lắp đặt camera giám sát trong ngân hàng:

 • Xem xét những gì bạn đang có ,loại hệ thống an ninh nào hiện đang áp dụng?
 • Bạn hiện có bất kỳ máy ATM 24 giờ đang hoạt động
 • Bạn sử dụng bảo nhiêu nhân viên an ninh hoặc cảnh sát có thể đến trong bao nhiêu lâu ?
 • Bạn có một bãi đậu xe nằm trên khu đất không?
 • Người đi làm ngân hàng của bạn có ở ngoài trời hoặc phía sau kính hoặc cửa sổ không?
 • Trong thời gian không phải là ngân hàng, hiện tại bạn đang sử dụng các biện pháp bảo mật nào?
 • Bạn đã trải nghiệm bất kỳ sự cố liên quan đến gian lận, lừa đảo tiền ?
 • Có bất kỳ hành vi trộm cắp hoặc cướp hay xảy ra trong khu vực không?

Thiết lập camera an ninh ngân hàng ở các vị trí nào là thích hợp ?

 • Cần thiết phải lắp đặt camera giám sát ở tất cả các lối ra và lối vào để bạn có thể chụp hình ảnh cũng như hình ảnh của mỗi khách hàng ngân hàng khi vào và ra.
 • Cài đặt camera an ninh tại tất cả các máy ATM để theo dõi và ghi lại hình ảnh rõ nét và video của các khuôn mặt khách hàng cá nhân.
 • Đưa camera vào đúng vị trí để giám sát tất cả các giao dịch ngân hàng chặt chẽ đặc biệt ở các khu vực rút tiền.
 • Vị trí đặt máy giám sát thích hợp trong sảnh chính là rất quan trọng. Theo dõi lưu lượng truy cập và ghi lại một cái nhìn tổng thể về hành lang ngân hàng là rất quan trọng.
 • Camera giám sát của tất cả các kho tiền và két.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát ngân hàng chuyên nghiệp của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG ĐOÀN VŨ

Dịch vụ lắp đặt thiết bị an ninh của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG ĐOÀN VŨ có quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín, nhanh chóng, giá tốt và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Camera, đầu ghi và phụ kiện được cung cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, độ bền nhiều năm.Cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt sẽ tư vấn cho quý khách hàng một hệ thống tối ưu nhất về cả chi phí và thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG ĐOÀN VŨ
Địa chỉ: Tổ Dân Phố Số 3 – Phường Phú Đô – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
VPGD 1: Số 32 Ngõ 50 – Phường Mễ Trì Thượng – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
VPGD 2: Nại Khê – Tiên Tiến – Phù Cừ – TP.Hưng Yên
MST: 0107871225
Hotline: 0969849263
Email: cameradoanvu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo